Nhà hàng Hoàng Giang

Địa chỉ: Hang Cá, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: (030) 362.00.72 / 0915.437.028 / 0987.719.509
Fax: (030) 362.16.66

Hoàng Giang – Nhà hàng toạ lạc cạnh dòng sông Hoàng Long thơ mộng, cận kề với Cố đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu văn hoá tâm linh núi chùa Bái Đính. Là điểm dừng chân lý tưởng để du khách thưởng ngoạn nét tinh tuý của thiên nhiên với dáng núi, tên sông gắn liền với Kinh đô Hoa Lư một thuở oai hùng. Và thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Thịt Dê hay các món Ăn Chay mang đậm nét đặc trưng văn hoá ẩm thực Ninh Bình.

Nhà Hàng Hoàng Giang Ninh Bình
Nhà Hàng Hoàng Giang Ninh Bình

Nhà hàng Hoàng Giang được xây dựng trong dự án điểm dịch vụ du lịch sinh thái của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Long, trên diện tích 4ha với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Nhà hàng có phòng ăn lớn phục vụ cùng lúc 500 thực khách, các phòng ăn đặc biệt phục vụ đoàn khách gia đình, khách VIP với không gian riêng, và khu nhà sàn phục vụ thực khách dùng các món Chay. Nhà hàng có đầu bếp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Nhà Hàng Hoàng Giang Ninh Bình
Nhà Hàng Hoàng Giang Ninh Bình

Đến với Nhà hàng Hoàng Giang bạn cũng có thể ngồi trong Lầu ngũ giác ở độ cao 5m, ngắm nhìn dòng sông Hoàng Long êm trôi, đón những làn gió thoảng hương cốm mới từ cánh đồng lúa xanh tươi, bát ngát, nhấp một chút rượu nếp Kim Sơn, thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Thịt Dê và lắng nghe những câu chuyện truyền thuyết lịch sử về vùng đất và con người nơi đây do chính ông chủ nhà hàng kể lại.

Nhà hàng Hoàng Giang chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những khoảnh khắc thi vị, ngọt ngào nhất !

Hãy cùng Du Lịch Khát Vọng Việt khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Tràng An và thưởng thức ẩm thực nơi đây nhé.