Nhà nghỉ và nhà hàng Cao Sơn ở gần chùa Bái Đính, Ninh Bình

khách đến nhà hàng, nhà nghỉ Cao Sơn rất đông
khách đến nhà hàng, nhà nghỉ Cao Sơn rất đông

Nhà nghỉ Cao Sơn và Nhà hàng Cao Sơn nằm tại trung tâm của khu du lịch tâm linh Chùa Bái Đính, cách cổng Tam Quan của chùa hơn 400 mét, nằm trên trục đường du lịch chính của khu du lịch Chùa Bái Đính.
Đến với khu tâm linh chùa Bái Đính, bạn dừng chân tại khu Nhà hàng Cao Sơn & Nhà nghỉ Cao Sơn, quý khách sẽ tận hưởng cảm giác ấm áp thân thiện nhất, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách. Ăn những món ăn đặc sản Ninh Bình và các món ẩm thực Việt Nam, có đầy đủ các loại nước giải khát, rượu đặc sản Ninh Bình. Nghỉ tại nhà nghỉ Cao Sơn với đầy đủ tiện nghi, phòng khép kín quý khách sẽ tận hưởng khoảng khắc riêng tư thú vị nhất.

Tầng hai và tầng ba của tòa nhà là các phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi, đem lại cho du khách một không gian yên tĩnh với khung cảnh lãng mạn và hiền hòa, nhà nghỉ Cao Sơn I có sức chứa khoảng 120 người. Nhà nghỉ Cao Sơn II cách nhà nghỉ Cao Sơn I khoảng 200 mét, là không gian sinh thái yên tĩnh với khu vườn cây cảnh, sức chứa khoảng 40->50 người. Giá phòng từ 150.000đ tới 450.000đ tùy vào từng loại phòng, nghỉ tập thể theo đoàn 40->80.000/người.

Về Ninh Bình quý khách trở về với kinh đô một thời của nước Đại Cổ Việt với nhiều danh lam thắng cảnh và di tịch lịch sử, đồng thời quý khách có thể đến thăm quan khu quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á – chùa Bái Đính với kiến trúc hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống của Việt Nam. Sau một hành trình thăm quan, hành hương về cố đô, về khu du lịch sinh thái Tràng an, khu chùa Bái Đính bạn cần một không gian ấm áp, tiện nghi thoải mái nhưng vẫn đáp ứng được sự riêng tư bên gia đình, bạn bè thì Nhà nghỉ Cao Sơn &  Nhà hàng Cao Sơn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bên cạnh đó, các món ăn tại nhà hàng Cao Sơn với các món ăn rất phong phú và đa dạng: đặc sản dê núi truyền thống của Ninh Bình, gà đồi, cơm cháy và các món ẩm thực Việt… Đầu bếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và có thương hiệu trong cách chế biến đặc sản thịt dê truyền thống – một món ăn khoái khẩu cho các thực khách đã từng thưởng thức.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt các tour du lịch theo nhóm, theo công ty với hình thức đặt theo số lượng. Bảng giá từ 50.000 đến 500.000 đồng/khách (tùy yêu cầu của khách hàng).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nhà nghỉ & nhà hàng Cao Sơn
– Xóm 4 – chùa Bái Đính – Ninh Bình
– Tại Ninh Bình: 0303.832.169
– Hotline:   Mr Tuấn
– Mobile:    0904.668.769