Toàn cảnh vẻ đẹp khu du lịch Bái Đính Tràng An – Ninh Bình

Quần thể khu du lịch Bái Đính Tràng An tại Ninh Bình được công nhận là một trong những di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, gần đây địa danh nổi tiếng này được góp mặt trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” của Hollywood. Chúng ta cũng trải nghiệm những bức ảnh toàn cảnh vẻ đẹp của vùng đất này nhé.

Xem video tuyệt đẹp toàn cảnh về chùa bái đính
Quần thể du lịch Tràng An
Quần thể khu du lịch Tràng An là địa danh tổng hợp văn hóa thiên của Ninh Bình, ở đây nổi bật nhất vào mùa lúa chín, khi cánh đồng lúa chín tạo nên một màu vàng rất hấp dẫn
Cố Đô Hoa Lư - Tam Cốc Bích Động
Quần thể du lịch có nhiều danh thắng được chính phủ xếp hạng thuộc di tích của quốc gia, trong đó có khu sinh thái tràng an, du lịch Tam Cốc Bích Động, Chùa Bái Đính …
Rừng đặc dụng Hoa Lư
Quần thể du lịch Bái Đính – Tràng An được lên kết giữa các khu rừng đặc dụng Hoa Lư, có hệ thống sông hồ, có núi đá vôi bao quanh, diện tích lên đến 12 nghìn hecta.
Hang đá Tràng An
Vách núi, hang động là những khung cảnh không thể thiếu của quần thể du lịch Bái Đính Tràng An, Quần thể này nằm giáp ranh giữa huyện Hoa Lư với các huyện khác như Tam Hiệp, Nho Quan, Gia Viễn, Thành phố Ninh Bình của tỉnh Ninh Bình
Khu hành chính Tràng An
Xét về khu vực hành chính thì Tràng An thuộc 12 xã chính như: Ninh Hải, Ninh Xuân, Ninh Vân, Ninh Hòa, Trường Yên, Yên Bình, Yên Sơn, Gia Sinh, Sơn Hà, Sơn Lai …
Núi đá vôi
Hệ thống núi đá vôi tạo hóa từ thiên nhiên mang lại cho khu du lịch Tràng An những vẻ đẹp kỳ thú.
Hang đá
Hang động dưới những vách núi đá cũng là một trong những điểm khám phá hấp dẫn du khách tại đây.
trang-an8
Mùa thu hoạch lúa ở Tràng An không chỉ đơn thuần là nông dân gặt lúa mà còn là thời điểm nhiều khách du lịch về đây tham quan. Quần thể du lịch Bái Đính Tràng An được giới hạn bởi những con sông Hoàng Long, Sông Chanh, Sông Hệ, Sông Bến. Hoạt động đi lại ở đây bằng thuyền là chủ yếu.

Tham khảo chương trình du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày để có thể trải nghiệm những vẻ đẹp chân thực nhất!

Tam Cốc Bích Động
Đây là hình ảnh khu du lịch Tam Cốc Bích Động, tại đây có các bến thuyền để phục vụ cho khách du lịch. Khu du lịch Tam Cốc Bích Động nằm ở xã Ninh Hải, Cách thành phố Ninh Bình khoảng 7km.
Khu di tích cố đô hoa lư
Hình ảnh khu di tích văn hóa Cố Đô Hoa Lư nhìn từ phía xa, khu du tích này thuộc xã Trường Yên, các trung tâm thành phố khoảng 11km.
Chùa Bái Đính
Điểm du lịch tâm linh không thể thiếu đó chính là khu du lịch văn hóa chùa Bái Đính. Đây được coi là quần thể ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Công trình thu hút hàng triệu khách du lịch tham quan mỗi năm, đặc biệt là vào các dịp lễ tết.